GIÁM ĐỐC CTY SAO VIỆT TỎA SÁNG HỌP BÁO MISS WORLD BUSINESS 2019 - kem tri nam da,kem tri mun,kem tam trang.

GIÁM ĐỐC CTY SAO VIỆT TỎA SÁNG HỌP BÁO MISS WORLD BUSINESS 2019

  GIÁM ĐỐC CTY SAO VIỆT TỎA SÁNG HỌP BÁO MISS WORLD BUSINESS 2019

  Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới 2019 (Miss World Business 2019) 

   

  Buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới 2019 (Miss World Business 2019) vào ngày 11/11 đã chính thức diễn ra. Có sự hiện diện của các quý doanh nhân, nhà báo, phóng viên và ban giám khảo là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu nỗi tiếng.

  Tiếp bước những thành công của các cuộc thi hoa hậu lần trước, cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới 2019 đã chính thức khởi động với mong muốn góp phần tạo một sân chơi lành mạnh, công bằng cho chị em doanh nhân đang sinh sống và kinh doanh tại đất nước Việt Nam, cũng như các nữ doanh nhân sinh sống tại nước ngoài.

   

   

  Cuộc thi nhầm tôn vinh Nét đẹp, Tài năng, Bản lĩnh, trong kinh doanh của các chị em doanh nhân, tao cơ hội cho các nữ doanh nhân người việt từ các quốc gia cùng giao lưu trao đổi cơ hội hợp tác cũng như chia sẽ kinh nghiệp.....

   

   

  Ngoài ra Các cuộc thi Hoa hậu đều nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Vẻ đẹp ấy không chỉ thể hiện ở hình thức mà còn về tri thức và tâm hồn. Đó mới là vẻ đẹp hoàn thiện, chị LÊ VI LINH giám đốc Cty Mỹ Phẩm SAO VIỆT Được gia đình và bạn bè ủng hộ đã đăng ký tham gia cuộc thi với mong muốn hoàn thiện bản thân, thành công hơn trong công việc & cuộc sống.

   

   

  Với chị Vi Linh Cuội thi này rất ý nghĩa, là dịp để các nữ doanh nhân việt giới thiệu văn hóa Việt Nam cho cộng đồng quốc tế. Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới 2019 là cuộc thi góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời hiện đại.

   

   

   

  Miss World Business 2019 là cuộc thi hội tụ các yếu tố: TÂM – TẦM – TÀI - SẮC thông qua cuộc thi ban tổ chức mong muốn kết nối các doanh nhân cùng chung tay làm công tác cộng đồng, thiện nguyện giúp ít cho xã hội.

   

   

   

  Tham gia cuộc thi này chị Linh muốn có cơ hội gập gỡ, giao lưu, trao đổi hợp tác với các nữ doanh nhân ở việt nam và doanh nhân việt trên thế giới. Đồng thời chị Vi Linh cũng muốn góp một phần sức lực của mình làm những việc có ích cho xã hội, từ đó góp phần phát triển đất nước Việt Nam.